Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
Google search engine
HomeSửa nồi cơm điệnNồi cơm điện cuckoo của nước nào ?

Nồi cơm điện cuckoo của nước nào ?

Mặc dù nồi cơm điện cuckoo được ra đời năm 1924.tuy nhiên mãi đến năm 2010 thì mới bắt đầu du nhập vào thị trường đồ gia dụng việt nam.và dần dần chiếm được sự tin dùng của người dân.tuy nhiên về nguồn gốc xuất xứ nồi cơm điện cuckoo của nước nào thì không phải ai cũng biết !.

Hôm nay,noicomdiencaotan.vn xin giới thiệu các bạn về nguồn gốc ra đời và xuất xứ của nồi cơm điện cuckoo !

Bạn Đang Xem: Nồi cơm điện cuckoo của nước nào ?

Năm 1924 . một số kỹ sư điện gia đụng đã đăng kí thành công thương hiệu Nồi cơm điện tại SEOUL Hàn Quốc là CUCKOO.Ban đầu nồi chỉ sản xuất nhỏ lẻ chỉ một số người trong ngành sử dụng và dần dần được nhân rộng và bán rộng khắp cả nước HÀN QUỐC ( korea).

Nồi cơm điện cuckoo của nước Hàn Quốc

Xem Thêm : Giới thiệu về nồi cơm điện áp suất cuckoo smart ih

Năm 2010.Nồi cơm điện cuckoo chính thức được bày bán tại thị trường Việt Nam.Nhưng đó chỉ là nồi cơm điện xuất khẩu và sử dụng điện 220V và ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Anh.

Năm 2013 Nồi cơm điện cuckoo Nội địa hàn quốc chính thức thâm nhập vào thị trường gia dụng Việt Nam.

Thực ra,nồi cơm điện nội địa có thể được bày bán tại thị trường việt nam trước đó.tuy nhiên đó đơn thuần chỉ là hàng xách tay,hoặc 1 số đơn vị nhỏ lẻ bán.Như các bạn đã biết hàng xuất khẩu và hàng nội địa nó khác nhau rất nhiều.mặc dù vẫn do hãng sản xuất nhưng nồi xuất khẩu cũng như nồi nội địa có một số tính năng nấu khác hay đơn thuần chỉ là ngôn ngữ,linh kiện,các món ăn hay Giá…

Nồi cơm điện cuckoo nội địa hàn quốc bán chạy số 1 tại Việt Nam

Giá nồi cơm điện cuckoo hàn quốc năm 2017 :

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện zojirushi nội địa nhật bản (có hình ảnh) P1

Do đa dạng kiểu dáng và các chức năng nên nồi cũng khá đa dạng về giá,giá dành riêng cho từng mã nồi và loại nồi.với nồi cơm điện cơ cuckoo nội địa hàn quốc giá từ 1.300.000đ – > 5.500.000đ (tùy vào dung tích từ 1l -> 6,3l,10l…)

Với nồi cơm điện tử hay áp suất thì mức giá từ 3.500.000đ cho đến gần 10.000.000đ ( tùy vào dung tích và chức năng yêu cầu của người sử dụng) mà mức giá khác nhau.

Nếu như bạn sử dụng đồ nội địa thì chắc chắn sẽ khác rất nhiều so với hàng xuất khẩu.tuy nhiên do giá thành cao và ngôn ngữ tiếng hàn không thông dụng bằng ngôn ngữ tiếng anh nên ít người muốn mua hay đơn thuần vì kinh tế không cho phép. Vậy nên Năm 2013 nồi cơm điện cuckoo nội địa hàn quốc được bán chạy và đến nay vẫn không ngừng tăng.đóng góp 20% cho hãng.

Tăng bán hàng về mặt hàng gia dụng nồi cơm điện cuckoo

Nguồn gốc xuất xứ của nồi cơm điện cuckoo tại xứ sở Kim Chi Hàn Quốc,nồi đa chức năng nấu. thiết kế sang trọng đa mẫu mã màu sắc,kiểu dáng phong phú,tuổi thọ cao và tiết kiệm điện.dễ sử dụng và dẫn đầu trong nghành nồi cơm điện tại Việt Nam và các nước khác.Nên sử dụng nồi cơm điện nội địa mặc dù giá hơi đắt hơn 1 chút nhưng ta sử dụng lâu dài và linh kiện chính hãng..

Nguồn: https://noicomdientiger.com
Danh mục: Sửa nồi cơm điện

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon