Thứ Tư, Tháng Tám 3, 2022
Google search engine
HomeCách sửa nồi cơm điệnCách sửa nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E01,E1,E3,E4

Cách sửa nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E01,E1,E3,E4

Nồi cơm điện cuckoo không còn quá xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam trong những năm gần đây !. Tuy nhiên, khi sửa dụng một thời gian thường báo lỗi E01,E1,E3 hoặc E4 hoặc một số lỗi khác !.Nếu như bị những lồi như vậy thì nó là lỗi gì và cách sửa như thế nào ?
Để giải quyết vấn đề trên Hôm nay, Điện tử hoàng kim xin bật mí những lỗi trên là lỗi gì và cách sửa cũng như chi phí bao nhiêu cho một lỗi đó !.

Nếu bạn có thể tự sửa được thì việc đầu tiên ta cần làm đó là :

Cách tháo mở nắp nồi cơm điện tử cuckoo :

Bước 1: Cầm van xả áp theo phương thẳng đứng kéo lên trên vừa kéo vừa văn ngược chiều kim đồng hồ để tháo van ra. tiếp theo tháo bỏ một cái bán nguyệt hay còn gọi là phanh ở ngay dưới van vừa tháo.

Bước 2: Bên trên nún vặn để mở nắp vung có một miếng nhựa ốp lên trên núm vặn . Dùng tovít 2 cạnh hoặc bút thử điện cạy nhẹ lên là được. tiếp đó tháo con vít dưới miếng ốp vừa tháo.

Bước 3: Mở nắp nồi lên như kiểu mình mở ra để lấy cơm vậy. Để ý phía dưới nắp vung khu vực gần bản lề giữa thân nồi và nắp vung có 2 cái lỗ. bên trong 2 lỗ đó có 2 con vít hãy tháo nó ra.

Bước 4: Lấy tô vít 2 cạnh nhỏ lùa vào phần mép của nắp vung ( phần ốp trên nắp và phần dưới nắp) cạy đều tay xung quanh là tháo được !

Cách sửa Nồi cơm điện tử cuckoo báo lỗi E01,E1

 

nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E01,E1

Lỗi E01 này là lỗi báo khi bạn không khóa nắp vung nồi nếu bạn khóa nắp vung rồi nồi vẫn báo lỗi thì đó là do nó bị hỏng cảm biến nắp trên vung nồi – Với lỗi này thì thường xuyên xảy ra với nồi cơm điện xuất khẩu cuckoo ( hàng nội địa cũng có nhưng ít ).Giá sửa khoảng 250K – 380K.

>>>nếu như bạn không sửa được thì bạn nên mang ngay đến Trung tâm bảo hành và sửa nồi cơm điện tử cuckoo tại TP.HCM

Mã lỗi nồi cơm điện cuckoo E3,E4

nồi cơm điện cuckoo báo lỗi e3,e4

Lỗi này cũng do cảm biến nha các bạn.thực ra nồi có 2 cảm biến ở trên nắp vung và dưới đáy nồi. nếu bị hư sẽ dẫn đến tình trạng báo lỗi. với lỗi E03,E3 lỗi cảm biến nhiệt độ khi đun nước . còn E4 là lỗi sự cố do quạt có thể bị hỏng dẫn đến nồi báo lỗi không hoạt động ! giá sửa khoảng 280k (E3) và 200k (E4).

Còn một số lỗi khác khi sử dụng nồi cơm điện cuckoo bạn nên đọc ngay bài viết : 13 lỗi nồi cuckoo mà bạn hay gặp nhất !

Hi vọng với kinh nghiệm sửa chữa nồi lâu năm và kiến thức chúng tôi có đã phần nào giúp ích được các bạn những người sử dụng nồi và các ông thợ sửa rút ngắn quá trình tìm hiểu ban bệnh và cách sửa cũng như chi phí để giải quyết một cách nhanh chóng nhất !

————————————-
Nếu như bạn không sửa được hãy mang ngay hoặc gọi chúng tôi.Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa tại nhà hoặc trung tâm một cách nhanh nhất chính xác nhất
Đ/C :

Liên hệ

Sửa chữa nồi cơm điện Hoàng Kim

Đ/c Gò Vấp : Số 98C – Đường số 20 – Phường 5 – Q.Gò Vấp – TPHCM (Xem bản đồ)

Đ/c Q.Tân Phú : 8/30 Hoàng Xuân Hoành, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0946.637.534 (Quận 11) – 0986.598.306 (Quận Gò Vấp)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon