Thứ Năm, Tháng Tám 4, 2022
Google search engine
HomeSửa Lò Vi Sóng6 Nguyên nhân lò vi sóng không nóng và cách sửa

6 Nguyên nhân lò vi sóng không nóng và cách sửa

Một ngày đẹp trời bạn mang đồ ăn ra để lò vi sóng và đợi thời gian khá lâu nhưng lò vi sóng không nóng ? vậy nguyên nhân do đâu mà lò vi sóng của bạn lại không nóng ? . Bạn phải đi tìm hiểu quá nhiều trang mạng hay điện thoại hỏi các ông thợ.

Nguyên nhân tại sao lò vi sóng không nóng không quay ? – Hotline : 0986.598.306

Để giúp cho các bà nội trợ – các ông chồng có thể đơn giản hóa trong việc tìm ra nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng không nóng một cách nhanh nhất mà chính bản thân các bạn thể làm được.Nào cùng Điện Tử Hoàng Kim tìm hiểu và sửa chúng nhé !

I. 6 Nguyên nhân lò vi sóng không nóng và cách sửa

1. Lò vi sóng bị đứt cầu chì (khả năng 50%)

– Cách sửa : Bạn tháo vỏ lò vi sóng ra sau đó bạn sẽ nhìn thấy cầu chì cao áp ngay đó và xem xem nó có bị đứt hay không ? -> nếu đứt bạn chỉ việc dùng sợ dây điện nối lại là sử dụng lò vi sóng bình thường -> lò vi sóng lại nóng như ban đầu

2. Lò vi sóng hỏng tụ

– Cách sửa Bạn có dụng cụ điện – đồng hồ VOM để thang đo 10K và đo từ 2 chân của tụ ra bên ngoài vỏ – > nếu kim lên là tụ chết – > thay tụ lò vi sóng 0946.637.534 – 0986598306

3. Lò vi sóng hỏng Điốt

– Cách sửa : Tương tự ta kiểm tra như trên ta lấy đồng hồ đo VOM vẫn để thang đo 10K ta đo vào 2 đầu điốt nếu 1 chiều lên 1 chiều không lên là do Điốt của bạn vẫn sử dụng bình thường.còn nếu 2 kim đều lên thì diot lò vi sóng chết – thay điốt !

Nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng không nóng – không quay tại nhà !

4. Lò vi sóng hỏng biến áp

– Cách sửa : ta có thể tự nhận biết khi ta mở lò vi sóng ra ta sẽ ngửi thấy lò vi sóng có mùi khét lẹt hoặc biến áp bị sùi lên và kêu rất to – Thay biến áp sử dụng bình thường !

5. Lò vi sóng hỏng bo mạch điện tử

– Cách sửa : Với những trường hợp hỏng bo mạch lò vi sóng thì nếu như bạn là kỹ thuật bạn có thể có đồ nghề kiểm tra còn nếu bạn là người dùng hoặc không biết sửa bo mạch lò vi sóng vui lòng đem đến trung tâm sửa chữa lò vi sóng Hoàng Kim.

6. Lò vi sóng hỏng súng cao tần ( Khả năng 60% )

– Cách sửa : Cũng như lỗi mạch lò vi sóng – hỏng súng cao tần lò vi sóng để kiểm tra và thay thế sửa chữa đòi hỏi bạn phải có tay nghề kỹ thuật cao và lựa chọn súng thay hợp lý . Giá súng lò vi sóng liên hệ : 0986.598.306 để được biết giá !

*** xem thêm bảng mã lỗi lò vi sóng năm 2021

Như vậy, Điện Tử Hoàng Kim đã chỉ ra 6 nguyên nhân dẫn đến tình trạng lò vi sóng không nóng và cách sửa cho các bạn.Hi vọng các bạn có thể tự kiểm tra cũng như sửa chữa thay thế để có thể sử dụng lò vi sóng như ban đầu . Xin cảm ơn !

Mọi thông tin sửa chữa và đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM

Đ/c Gò Vấp : Số 98C – Đường số 20 – Phường 5 – Q.Gò Vấp – TPHCM (Xem bản đồ)
Đ/c Q.11 : 44/17 phan xích long – P.16 – Q.11 – TPHCM (Xem bản đồ)
Điện thoại : 0946.637.534 (Quận 11) – 0986.598.306 (Quận Gò Vấp)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon