Thứ Năm, Tháng Mười Một 23, 2023
Google search engine
HomeCách sửa nồi cơm điệnThay pin nồi cơm điện cao tần Tiger,Panasonic..Nhật bản

Thay pin nồi cơm điện cao tần Tiger,Panasonic..Nhật bản

nồi cơm điện tử không còn quá xa lạ với mỗi gia đình việt nam.tuy nhiên,dùng một thời gian thì thường phát sinh ra một số lỗi cơ bản,mà ta không để ý hoặc không biết dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Nồi cơm điện tử thường có một số lỗi cơ bản như không chín,nhảy sớm,không vào điện hư nguồn,hư mâm nhiệt… Nhưng đó là lỗi mà chúng ta có thể sửa hoặc không sửa được,và một ngày nồi cơm điện đang bình thường bỗng tự dưng mất màn hình bạn mới tá hóa không biết là nồi mình bị hỏng gì … trong khi cắm điện thì màn hình lại lên nguồn.vậy cùng Điện Tử Hoàng Kim tìm nguyên nhân tại sao :

Bạn Đang Xem: Thay pin nồi cơm điện cao tần Tiger,Panasonic..Nhật bản

Màn hình tối khả năng do hết pin – mua pin : 0946637534 

Thay pin nồi cơm điện cao tần Tiger,Panasonic..Nhật bản

Nồi cơm điện tử có rất nhiều linh kiện,phụ kiện đi kèm.Nếu xảy ra lỗi trên thì khả năng cao đó là do nồi cơm điện của bạn đang bị hết pin. vậy tại sao nó lại hết pin và hết pin thì nó có ảnh hưởng hay hư hỏng gì cho nồi không ?…
Cùng chúng tôi tìm hiểu chức năng PIN nhé : pin nồi cơm điện có chức năng lưu trữ lại các chương trình bạn đã cài đặt trước,những cài đặt bạn lưu và nó sẽ giúp bạn hiển thị thời gian…

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện zojirushi nội địa nhật bản (có hình ảnh) P1

Khi mà hết pin màn hình sẽ tối lại và khi cắm nguồn màn hình lại sáng như bình thường và vẫn nấu bình thường nhé (còn khi xảy ra một số hiện tượng khác như không nấu được hay là không điều khiển nên đem đi thợ kiểm tra…)

Cắm điện màn hình sáng và nấu cơm bình thường

Vậy hết pin có ảnh hưởng gì không ? . thực ra về độ thẩm mỹ thi màn hình tối hết xức khó chịu,về giờ giấc bạn nấu cơm bạn không biết bây giờ là mấy giờ,về chức năng nấu thì hết sức bất tiện khi không có quả pin nó sẽ không lưu lại chức năng nấu và bạn phải chỉnh lại rất mất thời gian.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện nhật bãi cũ

Nếu bạn là thợ hoặc người có thể thay pin được thì có thể ra Chợ Trời – Chợ Nhật tảo mua pin về tự thay giá dao động từ 30-50k còn nếu không bạn có thể đến với trung tâm sửa chữa nồi cơm điện của chúng tôi. giá 50-100k tùy vào mức độ thay pin và tháo nồi cơm điện của bạn !

Hi vọng với những hiểu biết mình về nồi cơm điện khi tối màn hình có khả năng do hết pin sẽ giúp phần nào giúp bạn giải tỏa lo lắng về chiếc nồi yêu quý của mình. đừng quên chia sẻ để người thân và gia đình bạn cùng biết nhé ! xin cảm ơn !

ĐỊA CHỈ THAY PIN NỒI CƠM ĐIỆN GIÁ 100K CẢ CÔNG + PIN

Sửa chữa nồi cơm điện Hoàng Kim

Đ/c Q.Tân Phú : 8/30 Hoàng Xuân Hoành, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0946.637.534 (Quận Tân Phú)

Nguồn: https://noicomdientiger.com
Danh mục: Cách sửa nồi cơm điện

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon