Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Google search engine
HomeCách sửa nồi cơm điệnCách lựa chọn bộ đổi nguồn phù hợp với tất cả các...

Cách lựa chọn bộ đổi nguồn phù hợp với tất cả các thiết bị nhật mỹ

Bạn có một món đồ,một thiết bị,hay 1 dụng cụ,,. sử dụng dòng điện 110V,100V,120V nhưng dòng điện ở việt nam lại sử dụng điện 220v nên bạn cần mua bộ chuyển điện phù hợp.sau đây Điện Tử Hoàng Kim xin hướng dẫn cách lựa chọn bộ đổi nguồn(bộ đổi điện) để phù hợp nhất cho thiết bị của bạn.

Sơ đồ mạch chuyển nguồn đầu ra chuẩn 100V,120V,110V

1 . Bộ đổi nguồn 220v sang 110v

Bạn có một món đồ,một thiết bị,hay 1 dụng cụ,,. sử dụng dòng điện 110V,100V,120V nhưng dòng điện ở việt nam lại sử dụng điện 220v nên bạn cần mua bộ chuyển điện phù hợp.sau đây noicomdiencaotan.vn xin hướng dẫn cách lựa chọn bộ nguồn(bộ đổi điện) để phù hợp nhất cho thiết bị của bạn.

Bạn Đang Xem: Cách lựa chọn bộ đổi nguồn phù hợp với tất cả các thiết bị nhật mỹ

Xem Thêm : Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Ở Đâu TPHCM ?

Thiết bị của bạn luôn có tem dán trên máy,thiết bị của bạn,bạn có thể xem trên đó nó có ghi công suất tiêu thụ của thiết bị.từ đó ta sẽ mua bộ đổi  phù hợp nhé.bây giờ mình ví dụ như sau :

Công suất nồi kí hiệu là W (như ảnh : công suất nồi là 1270W)

Nồi cơm điện mình có ghi 1270W thì mình sẽ mua bộ đổi nguồn từ 1270W trở lên nhé.trên thị trường có rất nhiều thiết bị nhưng mình chỉ mua bộ đổi nguồn lioa 1500VA hoặc 2000VA thì sẽ đảm bảo sử dụng an toàn cho nồi của mình.

2.Cục đổi nguồn mini

Xem Thêm : Trung Tâm Chuyên Sửa Bình Thủy Điện ở TPHCM

Hoặc ví dụ nồi thiết bị đơn giản hơn đi.như máy sấy tóc,máy lọc không khí,quạt điện,máy lạnh,tủ lạnh….thường thì nó sẽ ghi công suất trên tem của thiết bị VD : 300W.thường loại công suất bé thì bạn có thể lựa chọn 2 hình thức : thứ nhất thợ thì mình có thể mua bộ  nguồn về đấu nối .Thứ 2 người dùng mình nên muađổi nguồn điện có ổ cắm như thế tiện hơn.tất nhiên là cả 2 vẫn phải mua bộ đổi nguồn từ 300W trở lên nhé !

>>>xem ngay những bộ đổi nguồn điện phù hợp với nồi của bạn tránh thừa thiếu công suất dẫn đến hỏng nồi và tốn tiền của bạn !

Còn những thiết bị mà có tem,mất tem,hoặc không ghi công suất các bạn có thể đọc bài viết tiếp theo để có cái nhìn đúng đắn và nắm được công suất thực của thiết bị mình tránh mua thừa thiếu dẫn đến hỏng thiết bị của bạn !

  • ADDRESS 2 : 8/30 Hoàng Xuân Hoành, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh (SDT : 0946.637.534)

Nguồn: https://noicomdientiger.com
Danh mục: Lỗi thường gặp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon